Cách kiếm tiền trên Instagram: hàng ngàn Đô-la đang trong tầm tay bạn

Thứ Ba, 06/10/2015, 08:46 GMT+7


1. Bán ảnh Instagram của bạn cho những thương hiệu muốn sử dụng chúng

Công cụ gợi ý: foap, Iphone, Android

Nếu bạn chỉ thích chụp ảnh bằng điện thoại di động và cho rằng chúng có chất lượng khá cao, hãy thử liên hệ và “cấp phép” hình ảnh cho những công ty có thể sẵn sàng trả tiền để sử dụng chúng cho thương hiệu riêng.

Foap là một thị trường nhiếp ảnh trực tuyến khá phổ biến, cho phép bạn kiếm tiền từ những bức ảnh do chính mình tạo ra. Bạn đăng ký tài khoản miễn phí, tạo ra một hồ sơ người dùng mới, xây dựng danh mục đầu tư của bạn để thu hút người mua cũng như duyệt qua các “Missions” để tham gia các dự án mà các công ty đang kiếm tìm.

Đây có lẽ là cách dễ nhất để bắt đầu kiếm tiền từ các bức ảnh Instagram hiện tại bạn có, bởi vì bạn không nhất thiết phải cần có lượng follower lớn. Tất cả các bức ảnh có giá id="mce_marker"0 Thanh toán được gửi lại cho bạn qua PayPal, và chỉ có nhược điểm chính ở đây là bạn sẽ phải mất 1 nửa phí cho Foap.

2. Kiếm tiền hoa hồng từ việc bán sản phẩm cho các công ty hoặc tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Công cụ gợi ý: Peerfly, Affiliate marketing

Bán các sản phẩm và dịch vụ của các công ty khác hoặc tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho họ là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bạn kiếm tiền trên Instagram. Peerfly là một mạng lưới liên kết phổ biến, cho phép bạn đăng ký và bắt đầu miễn phí.

Khi được chấp nhận, bạn sẽ có thể duyệt chương trình khuyến mãi hiện tại của họ được liệt kê như một mạng xã hội trong tab “Traffic Methods”. Bạn có thể lựa chọn kiếm tiền trên mỗi nhấp chuột (EPC) hoặc tỷ lệ nhấp chuột (CR)… mà bạn muốn quảng cáo.

Tất cả việc bạn cần làm là sao chép URL với những lời mời gọi độc đáo, hấp dẫn và dán nó vào trang Instagram cá nhân của bạn. Mỗi khi có được nhấp chuột, bạn có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhất định nếu họ quyết định nhập thông tin cá nhân như địa chỉ email, số điện thoại hoặc mua một cái gì đó.

Bạn sẽ phải liên hệ với Peerfly trước khi quảng bá và việc chấp nhận là khá dễ dàng. Điều tuyệt vời mà một mạng lưới như Peerfly mang lại là bạn có thể dễ dàng kiếm được tiền khi thu thập được những khách hàng tiềm năng, điều đó dễ dàng hơn nhiều so với việc bán hàng.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tới các website bán hàng có tích hợp tính năng Affiliate marketing (tiếp thị liên kết). Đây là cách tối ưu để mở rộng mạng lưới Cộng tác viên kinh doanh cho họ và bạn chính là người trung gian, không phải bỏ vốn nhưng lại sở hữu tỷ lệ phần trăm nhất định khi bán được hàng. Bạn nên tham khảo thêm những cách để bán được nhiều hàng trên Instagram.

3. Thu thập danh sách email và giới thiệu họ đến trang tiếp thị liên kết (hoặc các sản phẩm của riêng bạn)

Công cụ gợi ý: Mailchimp

Nếu bạn làm khá tốt với các hình dẫn cho một liên kết hoặc mạng CPA như Peerfly, bạn có thể sẽ muốn xem xét việc xây dựng danh sách email của riêng bạn về các khách hàng tiềm năng.

Mailchimp là dịch vụ xây dựng danh sách email phổ biến, cho phép bạn thu thập lên đến 2.000 người đăng ký email miễn phí. Bạn cũng có thể tạo email theo lịch trình và gửi cho các địa chỉ trong danh sách để kích cầu cũng như đồng ý mua sản phẩm.

Mailchimp là một công cụ tuyệt vời để lựa chọn cho cách kiếm tiền này, bởi vì nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng các hình thức trang đích riêng của mình và các mẫu email để bạn có thể làm cho nó chính xác như những gì mong muốn. Một khi bạn đã thiết lập trang đích, bạn sẽ chỉ cần sao chép và dán URL vào liên kết trang web của Instagram.

Thông qua đây, bạn cũng sẽ có khả năng giữ liên lạc với danh sách email, xây dựng mối quan hệ tốt với họ và bán thêm cho họ những lần sau nữa miễn là họ vẫn vui vẻ quyết định ở lại trên danh sách của bạn.

4. Kết nối với các nhà quảng cáo sẵn sàng tài trợ cho người dùng Instagram có ảnh hưởng

Công cụ gợi ý: The Mobile Media Lab

Kiếm tiền trên Instagram với cách này thực sự chỉ dễ dàng nếu bạn đã có lượng follower lớn và nhiều người tham gia để hiển thị post. Vì vậy, nếu bạn là một người sở hữu hàng chục ngàn người theo dõi hoặc nhiều hơn và bạn có thể thu được rất nhiều lượt thích, bình luận chỉ trong vài phút, bạn chắc chắn sẽ nhận được ít nhất một vài giao dịch tài trợ từ công ty nào đó. Họ sẵn sàng trả tiền cho bạn để quảng bá thương hiệu của mình đến khán giả thông qua người ảnh hướng là bạn. Nếu bạn có ý định này, hãy tham khảo thêm bài viết Cách tăng follower trên Instagram mang lại doanh thu lớn.

Bạn có thể tiếp cận trực tiếp với bộ phận tiếp thị của các công ty hoặc có thể áp dụng Mobile Media Lab – một cơ quan sáng tạo đặc biệt tập trung vào việc đưa người dùng có ảnh hưởng trên Instagram và các nhà quảng cáo lại gần hơn với nhau.

Nếu được lựa chọn, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu kiếm hàng trăm hoặc ngàn Đô la cho một bài duy nhất có tính năng của một sản phẩm từ các thương hiệu lớn hay những doanh nghiệp nhỏ.

Instagram đã thực sự mở ra những cánh cửa mới cho các chủ doanh nghiệp và doanh nhân trên toàn thế giới, không chỉ riêng ở Việt Nam. Cho dù bạn là một sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập qua tài khoản Instagram hoặc là Giám đốc của một công ty quốc tế đang tìm kiếm xây dựng thương hiệu của mình, Instagram sẽ có thể giúp bạn làm điều đó.

Xem thêm: http://tapchimuabannhanh.com/ban-hang-qua-instagram.html

Tags: foap, Iphone, Android, cộng đồng, từ thiện, Mailchimp, Peerfly, Affiliate marketing, Peerfly, Affiliate, marketing, khách hàng, website, website bán hàng
TapChiMuaBanNhanh.com / Bán hàng qua Instagram
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 05/10/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99
Tags: foap, Iphone, Android, cộng đồng, từ thiện, Mailchimp, Peerfly, Affiliate marketing, Peerfly, Affiliate, marketing, khách hàng, website, website bán hàng
TapChiMuaBanNhanh.com / Bán hàng qua Instagram