Chọn gạch 3d lát nền phòng khách nhà phố

Thứ Ba, 12/09/2017, 17:07 GMT+7

Theo tôi khi chọn gạch 3D lát nền phòng ngủ bạn nên chọn mẫu gạch có hình ảnh vừa đủ với căn phòng. Nếu phòng bạn nhỏ nên chọn màu gạch sáng để căn phòng thêm rộng rãi còn nếu phòng bạn lớn nên chọn màu gạch hơi tràm để căn phòng trở nên ấm áp hơn."

Tham khảo một số ý kiến về việc chọn gạch 3D lát nền phòng khách nhà phố

Bạn Tuyết Nhung chia sẻ: " Hiện nay rất nhiều người chọn gạch 3D để lát nền phòng ngủ. Khi chọn gạch 3D bạn nên chọn hình ảnh theo sở thích của mình. Chọn những mẫu có màu sắc nhẹ nhàng dễ chịu sẽ làm cho phòng ngủ bạn trở nên thông thoáng và nhẹ nhàng hơn. Trách chọn những mẫu gạch có màu quá nóng sẽ khiến phòng bạn trở nên bức bối, nhỏ hẹp khó chịu."

Anh Huân Thịnh chia sẻ: " Nên chọn những loại gach 3D hình ảnh dễ chịu, trách gây nhức mắt khi nhìn. Nên chọn những loại gạch có màu sáng dịu cho phòng ngủ để đảm bảo bạn có giấc ngủ dễ chịu nhất. Chọn loại gạch có độ dày lớn, bền, màu sắc tự nhiên có độ mịn cao."

Anh Quân Nghĩa chia sẻ: " Nên chọn gạch 3D cành thiên nhiên sông suối, hoa lá. Để căn phòng trông ít các mạch vữa thì người ta có xu hướng chọn loại gạch 3D kích thước lớn. Nếu diện tích phòng của bạn trên 15m2 bạn có thể sử dụng loại gạch 3D kích thước 60×60 cm để giúp phòng trông rộng rãi và hiện đại hơn."

Trích bài viết "Tư vấn lựa chọn gạch 3d lát nền cho không gian nhà phố đẹp" trên trang bazada

Cách chọn gạch 3d lát nền cho phòng ngủ nhà phố:

  • Nên chọn gạch phù hợp với thiết kế ngôi nhà phố của mình chứ không nên chọn một loại gạch vì bạn ấn tượng hay thích màu sắc của loại gạch đó.
  • Phòng ngủ không nên lát gạch quá lớn vì chúng làm căn phòng trông bé lại và cảm giác chật chội hơn.
  • Đối với những căn phòng khá nhỏ và hẹp, bạn nên dùng các loại gạch lát ít hoa văn và sáng màu hơn với kích thước từ 30×30 cm. Tuyệt đối không dùng các loại gạch men có hoa văn và màu sắc không rõ ràng, nó sẽ khiến người trong nhà cảm giác nhức mắt.
  • Không gian nhà vườn nên lát những loại gạch tự nhiên và thô mộc như đá chẻ, gạch đinh xếp đứng, bê tông sỏi hay mảnh gốm xếp tạo hình trên nền xi măng.
  • Nên dùng một loại gạch cho toàn bộ không gian trong nhà hoặc dựa vào chức năng sử dụng và độ rộng hay nhỏ của từng phòng để chọn gạch cho phù hợp.
  • Không gian phòng ngủ nên lát gạch có độ nhẵn vừa phải, ít hoa văn họa tiết.

Khi chọn gạch lát nền phòng ngủ, đặc biệt là gạch 3D phải cân nhắc kỹ về màu sắc sao cho phù hợp với căn phòng. Nếu cá tính bạn có thể chọn các mẫu gạch 3D hình ảnh độc đáo nhưng cũng đảm bạo sự hòa hợp về màu sắc trong căn phòng từ màu tường đến những vật dụng trong phòng

Nguồn: http://xaydung.nhadatvip.com/chon-gach-3d-lat-nen-phong-khach-nha-pho-95.html

>> Xem thêm:

10 giai đoạn chuẩn bị thi công xây dựng nhà cần biết 

Mẫu nhà vệ sinh đẹp dưới gầm cầu thang

Tìm nhà cho thuê tphcm

Những điều cần lưu ý khi đánh giá nhà cho thuê

Mua nhà giá rẻ Quận 10

Tags: Chọn gạch 3d lát nền phòng khách nhà phố, gạch 3D, gạch 3D lát nền, phòng khách nhà phố nên chọn gạch 3D như nào
TapChiMuaBanNhanh.com / Tạp chí mua hàng
No avatar
Đăng bởi minhthien
Tham gia 05/10/2015
Cấp độ Administrator
Bài viết 99/99