Nhận gia công túi xách da

Thứ Sáu, 27/10/2017, 11:02 GMT+7

Khi chọn nên xưởng nhận gia công túi xách da không nên chọn nơi có giá quá rẻ. Nhưng cũng không nên chọn xưởng gia công với giá cao quá mà tốt nhất là giá cả vừa phải, hợp lí phù hợp với ngân sách đưa ra và phù hợp với chiến lược của bạn.

\

Mọi người thường tìm nhận gia công túi xách da giá rẻ, chất lượng, chất liệu da tốt, có may số lượng ít. Bởi vậy, tiêu chí chọn được xưởng may gia công túi xách cần dựa trên những điều này:

  1. Chất lượng nhận may gia công túi xách

Điều này bạn có thể tham khảo trên mạng hay người quen các địa chỉ xưởng may gia công túi da tín, nhiều khách hàng tìm đến hoặc bạn có thể trực tiếp đến xưởng nhận gia công túi da trang đó để xem mẫu bao gồm: chất liệu da, đường may, màu sắc,… để đánh giá chất lượng sản phẩm mà xưởng nhận may gia công túi xách da sản xuất.

  1. Tính minh bạch và rõ ràng của xưởng nhận may gia công túi xách da

Các cơ sở, xưởng may nhận gia công túi xách da phải luôn xem trọng uy tín và chất lượng là hàng đầu. Những đơn hàng cần được xác nhận kỹ càng, tuyệt đối không dùng những nguyên liệu dỏm, kém chất để lừa dối khách hàng.

Ngoài ra, báo giá chi tiết từng công đoạn để khách hàng nắm giá kỹ càng theo từng mẫu khách đưa là yếu tố quan trọng để bạn có nên chọn xưởng nhận may gia công túi xách da đó hay không. Nhiều xưởng nhận may gia công túi xách da có cho khách hàng kiểm tra mẫu, file thiết kế, màu sắc và chất liệu vải trước khi tiến hành may gia công số lượng lớn, đảm bảo là bạn đã đồng ý.

  1. Quy mô, cơ sở sản xuất của xưởng nhận túi xách da

Nên tìm những xưởng chuyên nhận gia công balo túi xách giá tốt có quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, máy móc trang bị hiện đại và có từng khâu sản xuất. Quy mô càng cao may số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ. Đội ngũ nhân viên may có tay nghề cao, may đẹp, cẩn thận và nhân viên CSKH tư vấn, báo giá cụ thể hay không cũng là tiêu chí cần khi tìm xưởng may gia công đầm thời trang.

Nếu số lượng hàng bạn lớn bạn nên tìm các xưởng may gia công đầm thời trang đủ lớn để đảm bảo may đủ lượng hàng cung cấp cho bạn hoặc kịp tiến độ thời gian cũng như chất lượng. Bên cạnh đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cả cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công đầm thời trang lớn.

Chất liệu da thật phổ biến thường được các xưởng nhận gia công túi xách da sử dụng:

Các cơ sở nhận may gia công balo túi xách nói chung và các xưởng nhận gia công túi xách da nói chung sản xuất túi xách da từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau. Phổ biến nhất là da cừu, da cá sấu và da bò.

  • Da cừu

Xưởng nhận gia công túi xách da từ da cừu được xem là hàng cao cấp. Bởi da cừu vừa nhẹ vừa mềm hơn các loại da khác rất nhiều. Bề mặt da cừu rất mịn và êm. Thường xưởng nhận gia công túi xách da sẽ sơn bóng da cừu thành nhiều màu sắc tuyệt đẹp như màu rượu vang, nâu sậm.

  • Da cá sấu

Đây là chất liệu xa xỉ bậc nhất trong các loại da thuộc. Tùy vào kích cỡ chiếc túi xách da thật mà người ta sử dụng phần da bụng hay da lưng con cá sấu. Da cá sấu có đặc trưng là có hoa văn nổi rất đẹp, các khớp da mềm dẻo giữa các mắt da cứng cáp. Bề mặt sần sùi của da được mài đi một phần, vẫn giữ được hoa văn tự nhiên nhưng nhẵn hơn.

>> Đừng bỏ qua: Xưởng may gia công balo túi xách

  • Da bò

Đây là loại da phổ biến nhất trong tất cả các loại da. Da bò khá dày, mềm mại và đàn hồi tốt. Da bò được xem là loại da phù hợp nhất để gia công túi xách da. Tùy cách xử lý mà có 3 loại da bò:

Da bò vân: Là loại da thuộc từ lớp trên cùng của bộ da, vẫn giữ nguyên vân da tự nhiên và có chất lượng tốt nhất.

Da bò sáp: Là loại da sau khi thuộc được bôi sáp lên. Bề mặt da rất mịn, sờ vào êm và ấm tay. Đặc biệt, loại da không sơn còn giữ nguyên màu nguyên bản của bộ da, trông bụi bặm và nam tính.

Da bò hạt: Là loại da được sơn và rập khuôn hạt lên bề mặt để che đi gần hết các khuyết điểm trên bề mặt da. Da bò hạt cứng hơn 2 loại còn lại, nhưng chống bám bẩn rất tốt. 

Xem thêm:  

May balo giá rẻ

Bí quyết chọn túi xách

Xưởng may balo quảng cáo

Công ty may túi xách

 

Nguồn: https://kinhdoanh.muabannhanh.com/nhan-gia-cong-tui-xach-da-1090.html

Tags: cơ sở may gia công túi xách da, gia công túi xách da, may gia công túi xách da, xưởng gia công túi xách da
TapChiMuaBanNhanh.com / Tạp chí mua hàng
No avatar
Đăng bởi phuongmai
Tham gia 29/12/2016
Cấp độ Administrator
Bài viết 15/15
Sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh
Sửa chữa, bảo dưỡng tủ lạnh (25/11/2017 11:37)
Mua dây nịt giá sỉ ở đâu?
Mua dây nịt giá sỉ ở đâu? (09/11/2017 13:48)
Nhận gia công túi xách da
Nhận gia công túi xách da (27/10/2017 10:53)
Công ty may túi xách
Công ty may túi xách (13/10/2017 16:32)
May balo giá rẻ
May balo giá rẻ (11/10/2017 13:13)
Xưởng may balo quảng cáo
Xưởng may balo quảng cáo (28/09/2017 14:25)
Bí quyết chọn túi xách
Bí quyết chọn túi xách (19/09/2017 15:36)
Đánh giá xe Honda Jazz 2017
Đánh giá xe Honda Jazz 2017 (28/08/2017 14:07)