Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Thứ Bảy, 31/03/2018, 10:59 GMT+7

Pa lăng xích kéo tay 500kg với ưu điểm là bạn có thể sử dụng ở bất kì nơi nào bạn cần pa lăng xích để kéo đồ vật, pa lăng xích kéo tay nhỏ gọn rất dễ vận chuyển. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM.

Khi mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM nên chọn của hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc. Những loại này chỉ sử dụng ổn định thời gian đầu, một thời gian sau rất dễ bị hỏng hóc, ảnh hưởng đến quá trình công việc. Vì thế mà nên lựa chọn những loại có thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn trong công việc.

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Những thương hiệu pa lăng xích phổ biến nhất 

Ba nhãn hàng Vital – Nitto – Kawasaki là các thương hiệu Pa lăng xích kéo tay được biết đến và sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam vì không chỉ bảo đảm về chất lượng mà giá thành của 3 sản phẩm pa lăng xích này cũng tương đối thích hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng của người Việt Nam.

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM(1)

Pa lăng xích thương hiệu Nitto là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc tại Nhật Bản là sự lựa chọn hàng đầu với phần đông khách hàng hiện nay, còn 2 nhãn hiệu pa lăng xích Vital và Kawasaki là 2 thương hiệu pa lăng xích được nhập khẩu từ những nhà máy được sản xuất tại Trung Quốc tuy vậy chất lượng của 2 dòng công cụ này không hề thua kém Nitto vì nó được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM nếu có điều kiện và để đảm bảo bạn vẫn hãy nên chọn lựa những thương hiệu Nitto, Vital, Kawasaki hay Daesan là chất lượng nhất.

>> Mua Bán, Xem Giá Pa Lăng Xích Kéo Tay Tại Tphcm

Lưu ý đến chiều dài của xích tải khi mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM(2)

Trước khi mua Pa lăng Xích Kéo Tay TPHCM thì bạn cần phải xác định được độ cao tối đa mà mình cần đạt được để từ đó lựa chọn pa lăng có chiều dài cho phù hợp. Sở dĩ bạn cần lưu ý đến điều này là cũng nhằm đảm bảo sự tiện lợi khi làm việc.

Kiểm tra khả năng vận hành của xích khi mua pa lăng xích kéo tay 500kg tại TPHCM

Tùy vào nhu cầu và trọng lượng hàng hóa thì bạn sẽ lựa chọn pa lăng xích có tốc độ vận chuyển phù hợp. Nếu hàng hóa quá nặng mà bạn lựa chọn pa lăng có tốc độ nhanh quá sẽ có thể khiến hàng hóa dễ bị vỡ nếu có va chạm khi nâng, còn nếu bạn chọn loại pa lăng có tốc độ chậm quả thì sẽ làm mất nhiều thời gian.

Tìm mua Pa lăng xích kéo tay chất lượng tốt, giá rẻ tại: Pa lăng xích kéo tay

 
Nguồn: https://blog.muabannhanh.com/mua-pa-lang-xich-keo-tay-500kg-tai-tphcm/80013

Tags: Pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích kéo tay 500kg, pa lăng xích kéo tay tphcm
TapChiMuaBanNhanh.com / Tạp chí mua hàng